DỊCH VỤ GIẶT ƯỚT SẤY KHÔ CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI

Giặt ướt sấy khô là gì?

Quy trình giặt ướt cơ bản là một quá trình tuần tự từ giặt bằng chất tẩy và xà phòng (với nước), sau đó là vắt, sấy khô. Quá trình giặt ướt được kiểm tra chặt chẽ từ khâu phân loại từng sản phẩm giặt đến hoá chất giặt phù hợp, an toàn cho da.

dịch vụ giặt ướt sấy khô

Sự khác biệt giữa giặt khô và giặt ướt?

Khái niệm giặt khô là gì?

Nói chung, thuật ngữ “giặt khô” đề cập đến quá trình làm sạch quần áo sử dụng một dung môi lỏng thường là Perc hoặc Hidrocacbon (xem bài “giặt khô là gì?” để hiểu rõ hơn). Giặt khô được ra đời để loại bỏ các chất bẩn trên các chất liệu khó giặt như len, dạ, lụa …Các loại quần áo có đính họa tiết trang trí như cườm, đá, kim loại quý giá…

dịch vụ giặt ướt sấy khô giá rẻ

Khái niệm giặt ướt là gì?

Còn giặt ướt, như bạn biết đấy, giặt ướt  phải sử dụng nước và các hóa chất giặt, tẩy để làm sạch quần áo, đồ dùng. Dịch vụ giặt ướt sấy khô thường thân thiện và an toàn với môi trường hơn, tuy nhiên hiệu quả giặt tẩy không cao và không giữ được độ bền đẹp của sợi vải như giặt khô. Nhưng đổi lại, giặt ướt sẽ an toàn hơn với người sử dụng và giá rẻ hơn nhiều so với giặt khô.

Tại sao nên giặt ướt?

Chi phí thấp, thân thiện với môi trường và con người, đó là những gì giặt ướt mang lại, với các món đồ sử dụng hàng ngày như quần áo phông, quần jean, áo sơ mi… thì giặt ướt là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn, vừa rẻ lại vừa sạch. . Dịch vụ Giặt ướt sấy khô luôn phù hợp với tất cả mọi người từ người lao động cho đến dân văn phòng.

dịch vụ giặt ướt sấy khô chất lượng, giá rẻ

Địa chỉ giặt là uy tín

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực giặt là, Giặt Khô Là Hơi Hà Nội luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối với chất lượng cũng như giá thành dịch vụ giặt là.

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ những dịch vụ tốt nhất!

       Hotline: 0986496333