DỊCH VỤ GIẶT VÁY CƯỚI CÔ DÂU KHUYẾN MẠI SỐC 100.000/VÁY

Để chào đón mùa cưới 2016 – 2017 ,Giặt khô là hơi Hà Nội khuyến mại dịch vụ giặt váy cưới chỉ 100.000(vnđ)/váy cưới. Dịch vụ giặt váy cưới cô dâu  của chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng, đặc biệt là các cô dâu xinh đẹp.Váy cưới sẽ được giặt sạch sẽ và thơm mát.

Giặt váy cưới cô dâu

Các stadio không còn cảm thấy mệt mỏi với những chiếc váy xinh xắn, sang trọng, đắt tiền trong việc giặt giũ. Tất cả đã có Giặt Khô Là Hơi Hà Nội, chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Dịch vụ giặt váy cưới cô dâu

Đối với váy cưới, hầu hết đều có họa tiết trang trí và có đính thêm thêm phụ kiện. Vì vậy việc giặt chúng rất mất thời gian và phải thật cẩn trọng trong khâu giặt. Đặc biệt là váy trắng thì vết bẩn phải được làm sạch hoàn toàn, còn với loại váy màu thì đặc biệt không được làm ảnh hưởng đến phụ kiện và màu sắc của chiếc váy.

Dịch vụ giặt váy cưới cô dâu

Giặt khô là hơi là lựa chọn phù hợp nhất với váy cưới cô dâu. Với máy móc hiện đại, hóa chất nhập ngoại, khâu xử lý vết bẩn được giám sát chặt chẽ, chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất.

Chào đón mùa cưới 2016 – 2017 chúng tôi có chương trình khuyến mại cực sốc đối với dịch vụ giặt váy cưới cô dâu chỉ 100.000/váy 

Để được đăng ký dịch vụ tốt nhất ,mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline :0986.496.333

Wesite: https://giatkholahoihanoi.com

Email: quanghuygiatla@gmail.com